SUA CHUA MAY BOM NUOC 0902600302 - Điện Cơ Thiên Phú

SUA CHUA MAY BOM NUOC 0902600302 - Điện Cơ Thiên Phú

SUA CHUA MAY BOM NUOC 0902600302 - Điện Cơ Thiên Phú

SUA CHUA MAY BOM NUOC 0902600302 - Điện Cơ Thiên Phú

SUA CHUA MAY BOM NUOC 0902600302 - Điện Cơ Thiên Phú

SỬA MÁY BƠM NƯỚC Q12 0902600302

19-12-2016
Như chúng ta đã biết,nước luôn luôn là một tài nguyên không thể thiếu với con người chúng ta,nước duy trì sự sống của con người,động thực vật,sinh hoạt hằng ngày 70℅ là nước. Bởi vậy nước đóng một vai trò hết sức quang trọng,luôn duy trì mổi ngày,tuy nhiên trong quá trình sử dụng những dụng cụ máy móc liên quan đến việc cung cấp nước lâu ngày sẽ không tránh được việc hư hỏng,chẳn hạn như,máy bơm nước,van khoá,hay ống dẫn....vv Khi xãy ra sự cố bất cứ vấn đề gì,quý khách không cần lo lắng hãy liên hệ cho chúng tôi,chúng tôi sẽ lo tất tần tật. Chúng tôi tin sẽ làm hài lòng quý khách,để tạo mối liên kết tin tưởng,lâu dài.
Nhãn
 
 
Với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn, tư vấn chuẩn trước khi làm, GIÁ CẢ BÌNH DÂN _ UY TÍN _ CHẤT TƯỢNG là phương châm hàng đầu của chúng tôi. ## Khắc phụ giếng không lên nước # máy có mùi khét # máy kêu lớn # máy mất tua # hỏng tụ điện # rò điện,giật Bên cạnh đó cơ sở còn nhận sửa chữa tất cả động cơ 1pha,3pha.dụng cụ dùng điện.
 
- Sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước dân dụng, công nghiệp, máy bơm một pha hay máy bơm 3 pha.
- Sửa chữa máy bơm tăng áp và chân không của tất cả các hãng như panasonic, wilo, hanil, pentax,…
- Sửa máy bơm các hãng:Tsurumi, Sửa máy bơm Luckypro, Sửa máy bơm LEO, Sửa máy bơm Mitsuky, Sửa máy bơm Ture, Sửa máy bơm Matra, Sửa máy bơm Pentax, sua may bom Vertix, Sửa máy bơm Wilo, Sửa máy bơm APP, Sửa máy bơm Ebara,Sửa máy bơm Panasonic, Sửa máy bơm Sena, sua may bom Sealand, Sửa máy bơm Selton, Sửa máy bơm Hanil... phụ tùng thay thế chính hãng.
DỊCH VỤ: Chuyên: - Khoan giếng công nghiệp,giá đình - sửa chữa máy bơm tại các quận trong TP hcm - Cung cấp máy bơm nước 1 dầu-2đầu.máy bơm đẩy,bơm áp - Quấn động cơ 1pha_3pha - Quấn máy gia có cho a e thợ VỚI ĐỘI THỢ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM,CHÚNG TÔI CAM KẾT SẼ PHỤ VỤ HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH TỪ GIÁ CẢ CŨNG NHƯ CHẤT LƯỢNG,CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH. XIN CHÂN THÀNH QUÝ KHÁCH ĐÃ ŨNG HỘ TRONG THỜI GIAN QUA.

Thông tin khác

Tin tức sự kiện

tin tức
Bơm chìm nội địa Nhật Bản - Sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống thoát nước công nghiệp
Điện cơ Thiên Phú cung cấp các loại máy bơm chìm nội địa Nhật Bản chính hãng cho hệ thống thoát nước công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi dẫn đầu về chất lượng, độ bền và tính an toàn với nhiều cải tiến vượt trội. Liên hệ hotline 0902 600 302 để được tư vấn sớm nhất.

Video clip