Máy bơm chìm ly tâm VN 1HP - Điện Cơ Thiên Phú

Máy bơm chìm ly tâm VN 1HP - Điện Cơ Thiên Phú

Máy bơm chìm ly tâm VN 1HP - Điện Cơ Thiên Phú

Máy bơm chìm ly tâm VN 1HP - Điện Cơ Thiên Phú

Máy bơm chìm ly tâm VN 1HP - Điện Cơ Thiên Phú

BẠN BIẾT GÌ VỀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY BƠM CHÌM LY TÂM VN 1HP CHƯA?

19-12-2016
Máy bơm chìm ly tâm VN 1HP là loại máy bơm thuỷ lực hoạt động dựa trên nguyên lý của lực ly tâm. Đây là dòng máy được ứng dụng khá rộng rãi trong những dự án của khu công nghiệp xây dựng, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, cơ sở hạ tầng, … Bên cạnh đó, máy bơm chìm ly tâm còn được các hộ gia đình sử dụng nhằm cung cấp nước sinh hoạt hằng ngày.

BẠN BIẾT GÌ VỀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY BƠM CHÌM LY TÂM VN 1HP CHƯA?

Máy bơm chìm ly tâm VN 1HP là loại máy bơm thuỷ lực hoạt động dựa trên nguyên lý của lực ly tâm. Đây là dòng máy được ứng dụng khá rộng rãi trong những dự án của khu công nghiệp xây dựng, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, cơ sở hạ tầng, … Bên cạnh đó, máy bơm chìm ly tâm còn được các hộ gia đình sử dụng nhằm cung cấp nước sinh hoạt hằng ngày.

Máy Bơm Chìm Ly Tâm VN 1HP Hoạt Động Theo Nguyên Lý Nào?

Mỗi thiết bị đều có nguyên lý hoạt động riêng, với máy bơm chìm ly tâm VN 1HP thì trước khi hoạt động, chúng ta cần nhớ kỹ là phải mồi chất lỏng cho máy. Qúa trình làm cho ống hút và bánh xe công tác ở thân bơm chứa nước cần bơm trước khi kích máy bơm được người ta thường gọi là mồi nước.

Khi máy bơm chìm ly tâm VN 1HP được kích hoạt thì bánh xe công tác sẽ hoạt động và chất lỏng ở trong bánh công tác sẽ bị văng từ trong ra ngoài dưới tác động của lực ly tâm. Chất lỏng này sẽ men theo các máng dẫn rồi di chuyển vào ống xả với áp suất cao hơn. Đây còn gọi là quá trình đẩy chất lỏng của máy bơm.

Ngay lúc này, ở lối vào của bánh xe công tác của máy bơm chìm ly tâm VN 1HP đã tạo nên một vùng chân không bởi nước ở đây đã bị đẩy ra ngoài, chất lỏng cũng sẽ theo ống hút mà liên tục bị đẩy vào bơm với áp suất ở lối vào của bơm nhỏ hơn áp suất bên trong bể chứa. Qúa trình này là quá trình hút của bơm.

Dưới sự tác động của 2 quá trình đẩy và hút này thì các dòng chảy của bơm sẽ liên tục với nhau.

Ngoài ra, Còn một bộ phận khá quan trọng khác của quy trình hoạt động máy bơm ly tâm VN 1HP này đó chính là bộ phận hướng ra. Chúng được gọi là buồng xoắn ốc bởi hình dạng của bộ phận này có dạng xoắn ốc. Bộ phận này có nhiệm vụ giúp quá trình dẫn nước từ bánh công tác ra ống đẩy diễn ra ổn định và được điều hòa tối ưu. Bên cạnh đó, chúng còn có một tác dụng khác là khi cần thiết, chúng sẽ biến một phần động năng của dòng chảy thành áp năng.

 

Ở Đâu Lắp Đặt Máy Bơm Chìm Ly Tâm Vn 1hp Nhanh Chóng, Giá Rẻ Tại Tp.HCM?

Bạn đang băn khoăn không biết tìm đâu địa chỉ uy tín để lắp đặt máy bơm chìm ly tâm VN 1HP? Điện cơ Thiên Phú là đơn vị uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bởi nơi đây đặc biệt không chỉ là đội ngũ thi công nhiệt tình, tận tâm chu đáo, vui vẻ mà họ còn có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Với châm ngôn uy tín và chất lượng dịch vụ khách hàng được đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của quý khách cho dù là khắt khe nhất. Đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ không thất vọng.

Còn chừ chừ gì mà không liên hệ chúng tôi ngay!

ĐIỆN CƠ THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 1/97 Nguyễn Văn Quá, KP5, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0902 600 302

Email: anhthien720@gmail.com

Website: www.diencothienphu.com 

 

Thông tin khác

Tin tức sự kiện

tin tức
Bơm chìm nội địa Nhật Bản - Sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống thoát nước công nghiệp
Điện cơ Thiên Phú cung cấp các loại máy bơm chìm nội địa Nhật Bản chính hãng cho hệ thống thoát nước công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi dẫn đầu về chất lượng, độ bền và tính an toàn với nhiều cải tiến vượt trội. Liên hệ hotline 0902 600 302 để được tư vấn sớm nhất.

Video clip