Bơm chìm hút nước thải 1HP - Điện Cơ Thiên Phú

Bơm chìm hút nước thải 1HP - Điện Cơ Thiên Phú

Bơm chìm hút nước thải 1HP - Điện Cơ Thiên Phú

Bơm chìm hút nước thải 1HP - Điện Cơ Thiên Phú

Bơm chìm hút nước thải 1HP - Điện Cơ Thiên Phú

Bơm chìm hút nước thải 1HP

11-01-2021
Bơm chìm hút nước thải 1HP hoạt động tích cực trong cơ chế tạo lực mạnh mẽ cho dòng nước. Nguyên lý bơm phức tạp, dựa trên sự chênh lệch dòng áp suất do môi trường chân không tại thân bơm. Sau quá trình này, nước sẽ được đẩy ra khỏi ống .

Bơm chìm hút nước thải 1HP, 4 khác biệt rất dễ nhận thấy của sản phẩm

Bơm chìm hút nước thải 1HP hoạt động tích cực trong cơ chế tạo lực mạnh mẽ cho dòng nước. Nguyên lý bơm phức tạp, dựa trên sự chênh lệch dòng áp suất do môi trường chân không tại thân bơm. Sau quá trình này, nước sẽ được đẩy ra khỏi ống.

Bơm chìm hút nước thải 1HP là dòng bơm chìm công suất nhỏ 1HP, dùng chủ yếu cho mục đích dân dụng hộ gia đình sử dụng bơm hòn non bộ, bơm cấp nước sinh hoạt, bơm nước thải. Sản phẩm sử dụng trong tưới tiêu, chăn nuôi gia súc, và hoạt động sản xuất nông nghiệp.

Đối với phân khúc 1HP hiện nay, việc ứng dụng nguồn điện 1 pha 220v với dòng máy bơm này hiện đang là lựa chọn mua của rất nhiều người.

1. Khả năng hút dòng nước hiệu quả

Sản phẩm có khả năng hút sâu hơn máy bơm đặt cạn nhiều lần. Với 1 sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan thông thường thì máy có thể thả chìm hút nước ở độ sâu ít nhất 150mét. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất.

2. Hoạt động không cần tự mồi

Bơm chìm hút nước thải 1HP đặt chìm được thả chìm toàn bộ hoặc một phần máy bơm, khi bơm không phải mồi nước. Máy tự mồi nên có thể hoạt động dễ dàng, dễ vận chuyển và thay đổi vị trí hoạt động, tránh được các hiện tượng xâm thực, bọt khí trong máy bơm.  Bơm chìm hiệu quả bởi không làm tiêu tốn nhiều năng lượng để đưa nước chảy vào máy. Áp lực nước sẽ đẩy nước vào máy bơm chìm, do đó tiết kiệm được rất nhiều năng lượng của máy.

3. Hạn chế tiếng ồn

Do có môi trường hoạt động luôn ngập trong nước do vậy nên máy khắc phục được các nhược điểm về gây tiếng ồn. Khi vận hành các bơm thông thường nếu có sự cố sảy ra có thể dẫn đến hiện tượng cháy nổ nhưng với bơm chìm thì không có điều đó.

4. Tiết kiệm chi phí

Bơm chìm hút nước thải 1HP  không sử dụng động cơ trên mặt đất, nên không gian nền đặt máy có thể được sử dụng tốt hơn, chi phí lắp đặt chung không quá cao. Đặc biệt, sản phẩm ít phải bảo trì.

ĐIỆN CƠ THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 1/97 Nguyễn Văn Quá, KP5, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0902 600 302
Email : anhthien720@gmail.com
Website : www.diencothienphu.com

Tin tức sự kiện

tin tức
Bơm chìm nội địa Nhật Bản - Sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống thoát nước công nghiệp
Điện cơ Thiên Phú cung cấp các loại máy bơm chìm nội địa Nhật Bản chính hãng cho hệ thống thoát nước công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi dẫn đầu về chất lượng, độ bền và tính an toàn với nhiều cải tiến vượt trội. Liên hệ hotline 0902 600 302 để được tư vấn sớm nhất.

Video clip